congtyanhlinhvn@gmail.com  0918 064 018
Hỗ trợ 24/7
0918 064 018

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Và Thương Mại Anh Linh chuyên cung cấp các sản phẩm vải địa kỹ thuật, ô địa kỹ thuật geocell,  lưới địa kỹ thuật, bấc thấm, màng chống thấm HDPE, rọ đá … phục vụ các công trình giao thông , thủy lợi , cầu đường, bến cảng, sân ga, bến bãi, xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng và các dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật.

Các sản phẩm Công ty chúng tôi cung cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm tra đánh giá chất lượng bằng các thiết bị tiên tiến, sử dụng phương pháp thí nghiệm chuyên ngành ASTM; ISO và được tiến hành bởi đội ngũ các chuyên gia hàng đầu tại các phòng thí nghiệm uy tín.

Khách hàng của Anh Linh là các Công ty lớn với những công trình trọng điểm Quốc gia, các công trình phục vụ an sinh xã hội, phát triển hạ tầng kinh kế xã hội theo suốt chiều dài của đất nước.

Hơn thế, để đảm bảo tiến độ thi công các công trình công ty chúng tôi luôn đi đầu trong việc xây dựng các giải pháp linh hoạt trong việc giao hàng hóa và thanh toán nhằm đảm bảo cho việc cung cấp hàng hóa nhanh chóng và thuậnt tiện. chúng tôi hy vọng sẽ trở thành nhà cung cấp Vải địa kỹ thuật, bấc thấm, màng chống thẩm HDPE .. cho quý khách trong thời gian tới.

 

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng và Thương Mại Anh Linh, GPKD 0312494467 do Sớ KHĐT Tp. HCM cấp 08/10/2013 -
 Thiết kế Web: PhuongNamVina